1/ CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình hợp tác, Ninja Van thực hiện quy trình và chính sách giải quyết tranh chấp khiếu nại như sau:

1. Điều kiện khiếu nại
Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề liên quan đến kiện hàng (hư hỏng, thất lạc, tình trạng đơn hàng) hoặc hoặc gặp vấn đề phát sinh với nhân viên giao (nhận) hàng.

2. Thời hạn khiếu nại
- Một (1) tháng kể từ ngày kết thúc thời gian phát hàng của bưu gửi đối với khiếu nại về việc mất bưu gửi, chuyển phát bưu gửi chậm so với thời gian phát hàng đã công bố; trường hợp thời gian phát hàng của dịch vụ chưa được công bố thì thời hiệu này được tính từ ngày bưu gửi được chấp nhận.
- Mười bốn (14) ngày làm việc kể từ ngày bưu gửi được phát cho người nhận đối với khiếu nại về việc bưu gửi bị suy suyển, hư hỏng, về giá cước và các nội dung khác có liên quan trực tiếp đến bưu gửi.

3. Các kênh tiếp nhận khiếu nại
Cách 1
: Khách hàng gửi email tới địa chỉ: support_vn@ninjavan.co
Cách 2: Khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ: 1900.886.877
Cách 3: Khách hàng gửi form liên hệ trên website tại link: https://www.ninjavan.co/vi-vn/contact-us

4. Quy trình xử lý khiếu nại
Bước 1:
Khách hàng liên hệ với Ninja Van qua các kênh tiếp nhận khiếu nại được nêu ở mục ba (3).
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ninja Van sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Ninja Van sẽ có những quy trình cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.
Bước 3: Ninja Van yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, giấy tờ (bưu gửi/nhận, thông tin đơn hàng dịch vụ) liên quan đến giao dịch/dịch vụ.
Bước 4: Ninja Van kiểm tra các thông tin và sẽ phản hồi cho khách hàng trong vòng bảy (7) ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu và các thông tin/giấy tờ có liên quan.

Khách hàng có thể liên hệ công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NIN SING LOGISTICS
Địa chỉ: 117/2D1 Hồ Văn Long, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: support_vn@ninjavan.co
Điện thoại: 1900.886.877

2/ CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG
1. Ninja Van sẽ thực hiện chính sách bồi thường thỏa đáng khi xác định lỗi thuộc về Ninja Van dẫn tới thiệt hại về hàng hóa/sản phẩm cho khách hàng.
2. Theo quan điểm về sức khỏe, nguy hiểm và an toàn, Ninja có quyền định đoạt bưu kiện bị hư hại.
3. Ninja sẽ chỉ xác nhận các yêu cầu mất mát và thiệt hại được gửi trong vòng 30 ngày sau khi đơn hàng được tạo hoặc 7 ngày sau khi giao hàng thành công, tùy theo ngày nào đến sau.
4. Người gửi sẽ nhận được khoản thanh toán bồi thường trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi bưu kiện bị Ninja tuyên bố bị mất hoặc bị hư hại và trong mọi trường hợp không quá 30 ngày kể từ khi Người gửi gửi bất kỳ khiếu nại nào như vậy.
5. Để tránh nghi ngờ, Ninja sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với Gói Ninja trong khi chúng thuộc quyền sở hữu và chăm sóc của Người gửi.
6. Quy định về các mức bồi thường như sau:

Trong trường hợp nội dung của Gói Ninja bị mất hoặc bị hư hỏng do Ninja xử lý kém đối với Gói Ninja và tuân theo Điều 2 Mục II, các Bên đồng ý rằng Ninja phải chịu trách nhiệm như sau:

a. Hàng bị mất
Người gửi hàng phải nhập tên sản phẩm, số lượng và giá trị khi tải lên đơn hàng. Trong trường hợp người giao hàng không nhập vào mô tả này, đơn hàng sẽ được tính tiền bồi thường là COD.

Đối với đơn đặt hàng không có COD và không mô tả trên hệ thống của chúng tôi, người giao hàng hàng phải cung cấp biên nhận hoặc bằng chứng xác nhận rằng khách hàng đã đặt hàng.

Đơn hàng không có COD, Ninja Van sẽ kiểm tra và so sánh giá thấp nhất của sản phẩm trên 3 trang web thương mại và tính giá trung bình để bù.b. Hàng bị hư hỏng (Damaged):**
Bưu kiện là vật phẩm và hàng hóa (thu hoặc không thu tiền): Bồi thường theo thiệt hại thực tế, dựa trên giá trị hàng hóa (được gọi là COD). Trong trường hợp khách hàng có giảm giá hoặc khuyến mãi với mã giảm giá, nhà cung cấp sẽ bồi thường theo giá trị trước khi khấu trừ.

Đối với các đơn hàng còn lại, giá trị bồi thường được xác định theo bảng sau:

KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG

117/2D1 Hồ Văn Long, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ:

1900.886.877

HOTLINE:

LIÊN HỆ